Giám đốc điều hành Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd. ( TCI ) trả lời phỏng vấn Kênh truyền thông và Tạp Chí Bangkok Biz

Date Submitted: 06/04/2021 - 09:23 AM

Ngày 3 tháng 6 vừa qua, ban biên tập Think ASEAN bao gồm ông Anant Lerpradit  - biên tập viên mục Tiêu điểm, ông Chitsanucha Rittiraksa – nhà sản xuất và phóng viên Chainarong Kittinartintranee và 2 thành viên khác từ Kênh truyền thông và tạp chí Bangkok Biz thuộc tập đoàn Nation Multimedia – một trong những tập đoàn truyền thông đa phương tiện hàng đầu Thái Lan – đã đến tham quan Công ty TNHH Thai Corp International (Vietnam) và có một cuộc phỏng vấn với Ban giám đốc công ty.

IMG_3513.JPG

Thai Corp International (Vietnam) Co. Ltd. (“TCI”) là công ty phân phối hàng tiêu dùng (FMCG) hàng đầu với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán sản phẩm tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Hiện tại, TCI đã có các cơ sở giao dịch với khách hàng tại 64 tỉnh thành với hơn 1000 đại lý cho hơn 50 ngàn cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam.

Bên cạnh đó TCI còn là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng, có lượng sản phẩm tiêu thụ top đầu trên thị trường Việt Nam như Red Bull, Cá hộp 3 Cô Gái, Nestle and bear….. Với những thành công vượt trội như vậy Thai Corp International (Vietnam) đã khẳng định được vị thế cũng như tính chất toàn cầu của công ty trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và các đối tác quốc tế. Và có lẽ đó là cũng là một trong những lí do thu hút các công ty truyền thông – trong đó bao gồm Bangkok Biz mong muốn và quyết định viếng thăm để tìm hiểu một vài phương pháp thương mại đưa TCI đến thành công ngày hôm nay.

Giám đốc điều hành công ty -  ông Mongkol Banthrarungroj  đã chia sẻ rất chân thành về những điều đó, đồng thời đưa ra quan điểm của ông về việc cần chuẩn bị những hành trang nào để tham gia vào Khu vực mậu dịch tư do Đông Nam Á – một trong những Hiệp định thương mại đa phương giữa các nước trong khối Đông Nam Á do Thái Lan sáng lập.

IMG_3520.JPG

 

Bên phía Think ASEAN chia sẻ, nội dung cuộc phóng vấn sẽ được ghi hình và phát lại trên kênh Bangkok Biz TV cũng như những thông tin thú vị trong cuộc phỏng vấn sẽ được xuất hiện trong những ấn phẩm của Tạp chí Bangkok Biz dưới sự đại diện của Tập đoàn Nation Multimedia.

Zalo